Compare Listings

Dự án Park Riverside quận 9 điểm sáng của Khu Đông TP.HCM

Dự án Park Riverside quận 9 điểm sáng của Khu Đông TP.HCM

Công trình Park Riverside quận 9 tọa lạc tại số 9, con đường Bưng Ông Thoàn, xã Phú Hữu, quận 9 đang là điểm sáng trong thị trường bất động sản Khu Đông Sài Gòn. Ngoài chủ đầu tư MIK uy tín, Công trình Park Riverside quan 9 còn đem lại cho cư dân 1 môi trường sống toàn bộ luôn thể ích và trong sạch.

du an park riverside

Park Riverside quận 9 hoàn thiện mọi mặt cuộc sống

  1. Công trình Park Riverside quận 9 và chủ đầu tư MIK uy tín

Công trình tiếp tục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phổ biến người dùng. Bởi Công trình Park Riverside quận 9 được tăng trưởng bởi chủ đầu tư MIK- 1 trong các tập đoàn chuyên bất động sản hàng đầu Việt Nam. Ngoài Công trình Park Riverside quận 9, MIK cũng đã để lại hơi phổ biến cảm tình cho người dùng có các dự án: vi la Villa Park quận 9, căn hộ cao cấp Imperia quận hai, căn hộ MIK Waterfront,..

 

Công trình Park Riverside quận 9 phân phối 374 căn nhà xã và 170 căn vi la đang được chủ đầu tư MIK hoàn thiện đúng tiến độ.

  1. Công trình Park Riverside quận 9 và mức giá cạnh tranh

Công trình có sức hút rất lớn tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Vì Công trình Park Riverside quận 9 có mức giá hơi cạnh tranh chỉ từ hai.8 tỷ/ 1 căn nhà xã. bên cạnh đó, chương trình trả tiền 30% nhận ngay nhà và tương trợ vay 65% trong vòng 25 năm cũng là các điểm nổi bật về giá của Công trình nhà xã Compound Park Riverside quận 9.

 

Công trình Park Riverside quận 9 có 1 diện rộng 17.7 ha. Trong ngừng thi côngĐây, có đến hơn 55% mảng xanh được đầu tư. Chọn sống tại Công trình Park Riverside quận 9, gia đình bạn vừa được hưởng mức giá ưu đãi, vừa hít thở bầu ko khí trong sạch tại quận 9.

 

  1. Công trình Park Riverside quận 9 và vị trí tiềm năng

Tọa lạc ngay góc con đường Bưng Ông Thoàn, Công trình nằm tại trọng tâm của khu vực Phú Hữu. do đó, cư dân tại Park Riverside quận 9 được hưởng hệ thống cơ sở vật chất tăng trưởng có con đường vành đai Trong và Cao Tốc. có cơ sở vật chất tăng trưởng, giá đất tại khu vực cũng nâng cao lên đáng kể: 20%.

 

Chọn Công trình Park Riverside quận 9, cư dân chớp được các thời cơ tăng trưởng tiềm năng ở mai sau. Cụ thể, Công trình Park Riverside quận 9 rất gần có khu khoa học cao quận 9 nên lôi kéo phổ biến kỹ sư, người nước ngoài chọn sinh sống. Đây là thời cơ kinh doanh béo bở.

 

nếu như chọn Park Riverside quận 9 để sinh sống, cư dân cũng được hưởng trọn môi trường sống tiên tiến, văn minh và trong sạch.

Ngoài ra ở cùng phân khúc dự án biệt thự Villa Park quận 9, dự án Merita Khang Điền đang mở bán mạnh. Tham khảo thêm thông tin dự án Merita Khang Điền tại : http://themerita.com/du-an-merita

Liên Hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

img

Standard Real

Related posts

Bật mí thiết kế ấn tượng và hiện đại tại biệt thự dự án Park Riverside

Thiết kế nội thất luôn là vấn đề rất được quan tâm vì nó mang lại cho gia...

Continue reading
by Standard Real

Biệt thự villa park mở đầu mô hình biệt thự sân vườn ở khu Đông

Dự án biệt thự villa park là một trong những bức phá ngoạn mục của khu...

Continue reading
by Standard Real

Môi trường sống thanh bình với biệt thự Villa Park

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ngôi nhà lý tưởng, nằm trong một...

Continue reading
by Standard Real

Join The Discussion