Compare Listings

Biệt thự villa park mở đầu mô hình biệt thự sân vườn ở khu Đông

Biệt thự villa park mở đầu mô hình biệt thự sân vườn ở khu Đông

Dự án biệt thự villa park là một trong những bức phá ngoạn mục của khu Đông thành phố HCM, đưa khu vực này từ những công trình sơ cấp, thứ cấp, bùng nổ trào lưu biệt thự cao cấp với những tiện nghi hiện đại đẳng cấp quốc tế.

Villa park là dự án biệt thự cao cấp tiếp theo của MIK. Trong quá trình khẳng định thương hiệu của mình, cùng với những dự án tầm cỡ như biet thu villa park, MIK đã mang đến cho thị trường những sản phẩm nhà ở chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu của người dân về một khu dân cư mang tính hoàn thiện cao nhất. Trong cả mô hình nhà ở sơ cấp, trung cấp, MIK cũng đẫn đầu về mô hình nhà ở hiện đại, tiết kiệm và tận dụng không gian tối đa nhất.

Tuy nhiên, cho đến khi Khu đông phát triển, với hàng loạt những thay đổi về hạ tầng, đặc biệt là những công trình giao thông trọng điểm kết nối khu Đông với những khu vực khác, thì MIK mới thê rhieenj rõ sức mạnh của mình thông qua dự án biet thu villa park.

16

Đồ sộ, quy mô, xanh ngút ngàn, kiến trúc hài hòa tinh tế, sang trọng đẳng cấp và vẫn rất dung dị, biệt thự villa park khiến người ta liên tưởng đến những công trình biệt thự tầm cỡ quốc tế.

Và điểm đáng chú ý nhất của dự án này, đó chính là việc đã mở ra cho khu Đông một tiềm năng mới trong việc phát triển các dự án bất động sản. Đó chính là việc tạo bước đệm đột phá để khu vực này phát triển hoàn thiện các mô hình biệt thự sân vườn hiện đại, cao cấp.

Vì sao như vậy? Trước đây, nhu cầu nhà ở của khu vực này ít được đòi hỏi nhiều. Người dân chỉ cần một không gian sống tốt cùng với những tiện nghi hoàn chỉnh để có thể thuận tiện hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian vài năm đổ lại đây, kinh tế phát triển, khu đông bùng nổi dậy, lại có thểm nhiều công ty, khu công nghiệp mọc lên với nhiêu tầng lớp trí thức và người nước ngoài quy tụ làm việc. Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Biet thu villa park sở dĩ được đánh giá cao vì nó đánh thẳng vào tầng lớp trí thức này. Họ không đơn giản chỉ mong cầu một ngôi nhà, họ còn muốn đó là một chốn nghỉ dưỡng đích thực của mình. Nhu cầu và đòi hỏi đó cần được đáp ứng bởi những dự án nhà ở thực sự đẳng cấp.

villa-park-quan-9-hinh-anh-du-an-0012

MIK, với sự sáng tạo của mình, đã ứng dụng thành công mô hình biệt thự sân vườn khép kín kiểu mỹ trong từng thiết kế của dự án villa park. Nó không chỉ đơn giản như thế, nó còn quy mô hơn, đậm chất nhân văn hơn trong việc chú trọng đến môi trường cảnh quan xung quanh.

Thiên nhiên mát lành luôn có sẵn bao quanh bạn, làn gió từ sông, cơn mát từ cây…phủ ngập tâm hồn bạn. Mỗi buổi sáng đều có thể thư thái, mỗi buổi chiều đều có thể bình yên, đó chính là những giá trị mà bạn chỉ cớ thể cảm nhận được khi sống trong khu biệt thự villa park đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao này.

Khu biet thu villa park cũng mở đầu cho những dự án nhà ở cao cấp khác, tiếp nối thành công của dự án, hàng loạt những dự án nhà ở biệt thự sân vườn khác cũng theo đó mọc lên, đưa toàn bộ khu đông được nâng tầm lên một tầm cao mới. Dự kiến trong tương lai, khu vực này sẽ là một trong những khu vực hút đầu tư nhất, với những dự án tầm cỡ và mang cơ hội rải đều cho tất cả mọi người.

Hiện tại, biệt thự villa park đã vào đợt mở bán thứ 3 những căn hộ cuối cùng. Để chọn được một vị trí đẹp, bạn cần nhanh chóng liên hệ xem nhà cũng như chuẩn bị tài chính cho mình. Đây được ví như một resort nghỉ dưỡng ngay lòng Sài Gòn, vậy sao không một lần cảm nhận không khí ấy?

img

Standard Real

Related posts

Dự án Park Riverside quận 9 điểm sáng của Khu Đông TP.HCM

Công trình Park Riverside quận 9 tọa lạc tại số 9, con đường Bưng Ông Thoàn, xã...

Continue reading
by Standard Real

Bật mí thiết kế ấn tượng và hiện đại tại biệt thự dự án Park Riverside

Thiết kế nội thất luôn là vấn đề rất được quan tâm vì nó mang lại cho gia...

Continue reading
by Standard Real

Môi trường sống thanh bình với biệt thự Villa Park

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ngôi nhà lý tưởng, nằm trong một...

Continue reading
by Standard Real

Join The Discussion